1. Thu thập thông tin cá nhân khách hàng:

– Các thông tin thu thập thông qua Kingbooks.vn  sẽ giúp chúng tôi:
• Giải đáp các thắc mắc khách hàng.
• Cung cấp thông tin mới nhất trên Website cho khách hàng.
• Tham khảo và nâng cấp nội dung, giao diện của Website.
• Quảng bá các hoạt động liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Kingbooks

– Hỗ trợ truy cập và sử dụng các dịch vụ tại Kingbooks.vn  , quý khách sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi các thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin quý khách khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

– Kingbooks.vn  thu thập và sử dụng thông tin của quý khách với mục đích phù hợp và tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
– Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ  trong hệ thống nội bộ của công ty chúng tôi cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thụ thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH KINGBOOKS

Địa chỉ: Số 5C - Hẻm 44/1/24 -Tổ 5 - Bằng B- Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0888896768

5. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

-Chúng tôi sẽ tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp thật sự cần thiết như: (a) Có yêu cầu của cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp chúng tôi tin rằng việc đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Kingbooks.vn  khác.

6. Truy xuất thông tin cá nhân:

– Bất cứ thời điểm nào quý khách có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết Kingbooks.vn  thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

7. Bảo mật thông tin cá nhân:
– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Kingbooks.vn  cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi hình thức có thể.
– Ngoài ra do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà được bảo mật 100%. Vì vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….
– Kingbooks.vn  khuyến cáo quý khách bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất và không nên chia sẻ với người khác.
– Nếu sử dụng máy tính chung, quý khách nên đăng xuất, thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

8. Quy định về “Spam”:

Kingbooks.vn  thực sự lo ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gửi đi. Chúng tôi khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
– Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

9. Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi có thể thay đổi nội dung trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Kingbooks.vn  cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Kingbooks.vn  , không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Kingbooks.vn  . Bạn nên đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: